Tin tức mới:
Sản phẩm Công ty
Liên kết Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến

PT. Quà tặng - 0934 68 42 62

PT. In Offset - 0934 43 82 62
Truy cập hôm nay: 295
Tất cả: 1371690
 
 
TIN TỨC - Bản in
 
Quà tặng doanh nghiệp tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 15/9/2018 - Xem: 193
I
CHIA SẺ
 
 
Kính thưa Quý khách!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Mong rằng sự hợp tác giữa chúng ta sẽ ngày càng bền chặt. 

Bám sát phương châm: “Sự hài lòng của bạn - Thành công của chúng tôi”, trong nhiều năm qua, Quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An không ngừng nỗ lực đổi mới để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của đông đảo Qúy khách hàng. Và sự ủng hộ của các bạn cũng chính là nguồn động lực to lớn làm nên sự phát triển của chúng tôi.

Là đơn vị chuyên về lĩnh vực cung cấp in ấn quà tặng, Quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An hiện đang cung cấp các sản phẩm quà tặng quảng cáo in logo, thương hiệu, slogan của doanh nghiệp, tập thể, cá nhân, với số lượng lớn, phục vụ cho các sự kiện quan trọng như:

- Hội nghị, hội thảo, khai trương

- Kỷ niệm ngày thành lập

- Lễ khởi công

- Quà tặng quảng cáo

- Quà tặng khuyến mãi

- Quà tặng nhân dịp lễ, tết

- Họp lớp, họp đồng hương

Sản phẩm của Quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An có nhiều chủng loại, mẫu mã, màu sắc; mang nét độc đáo, tinh tế, sang trọng, song rất gần gũi với cuộc sống hằng ngày. Có thể kể đến một số sản phẩm thế mạnh của chúng tôi, như: thẻ tên nhân viên, biển chức danh, ấm chén sứ in logo, đồng hồ treo tường in logo, cốc thuỷ tinh in logo, mũ bảo hiểm in logo, áo mưa in logo,…
 
TIN TỨC
Sản xuất, in ấn quà tặng tại Vinh Nghệ An
Công nghệ In ấn
Tặng quà là quảng bá thương hiệu
 
CÔNG TY SẢN XUẤT PHÂN PHỐI QUÀ TẶNG VÀ IN TASCO
Số 27/18 Đ.Lệ Ninh, P. Quán Bàu, Tp.Vinh - Nghệ An * Tel: 0238 89 84 686
Email: quatangnghean@gmail.com * Skype: tasco_gift * Website:http://quatangnghean.com